Xác định hướng tài vị đúng cách

Tài vị hay còn gọi là vị trí tiền tài trong nhà nó là nguyên tố ảnh hưởng mạnh đến sự thịnh vượng hay suy tàn của một gia đình, có tầm ảnh hưởng mạnh đến cuộc đời của mỗi con người trong gia đình ấy. Không phải mê tín nhưng tài vị chính là sự liên quan mật thiết nhất với gian nhà, tôi xin giới thiệu cách xác định hướng tài vị trong nhà đúng cách với bài viết này.

Theo sách xưa, tài vị lý tưởng của phòng khách thường nằm trên đường chéo từ lối vào phòng khách. Nếu như cửa nhà của chúng ta ở bên trái thì tài vị nằm ở trên đỉnh góc chéo bên phải, cửa nhà ở bên phải thì tài vị nằm trên đỉnh góc chéo bên trái. Nếu như cửa nhà nằm ở giữa thì vị trí tài vị nằm ở đỉnh góc chéo bên trái hoặc bên phải. Nôm na có thể hiểu là vị trí tài vị trong phòng khách thường nằm ngược hướng với cửa đi, ngụ ý tránh việc tài vị nằm trực diện với của chính, hạn chế tài lộc đi ra ngoài.

Để cầu cho tài vận cát tường được thường xuyên có thì chúng ta nên hết lòng bảo vệ vị trí tài vị. Khi chăm chút cho tài vị chính là bạn đang chăm lo cho gia đình, công ty của mình, hãy chú ý khi xác định đúng vị trí này, và cần thiết kiêng kỵ khi đặt tài vị:

datbanthodungcah

Thứ nhất là: Kỵ hơi ẩm: không nên đặt tài vị gần hồ cá, những nơi có hơi ẩm vì hai thuộc tính này thường kỵ nhau, không đem lại sự may perhaps mắn về tiền bạc, thịnh vượng cho gia chủ.

Thứ hai là Kỵ uế khí: không được phép đặt tài vị gần khu vực vệ sinh, nhà tắm, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận, có thể gây nên sự đổ vỡ, thâm hụt tài chính lớn.

Thứ ba là: Kỵ loạn khí; không nên đặt sát bên ngoài nhà, những nơi ồn ào bụi bặm sẽ khí tài vận gia đình, công ty không có sự trật tự mà sẽ bị xào xáo lên.

Thứ tư: Kỵ không có chỗ dựa; Chúng ta cần bố trí tường vững chắc sau lưng tài vị, bởi như vậy sẽ tượng trưng cho chỗ tựa vững chắc. Cũng như tối kị đặt dưới của sổ, tài vận sẽ bay đi hết.

Thứ năm là: Kỵ đè nặng; Trong việc bố trí phòng, không được bố trí xà ngang đè bên trên tài vị hay các loại tủ, nếu như vậy thì sự nghiệp khó thành công, tài vận của quý vị sẽ bị đảo nghịch, không có sự tiến lên chỉ bị tổn thất mà thôi.

Thứ sáu: Kỵ u ám; thường nên đặt tại nơi có sự sáng đẹp, tràn đầy sức sống, tuyệt đối không nên đặt ở nơi u ám để tài vị sáng sủa không ANAMO nên để tối tăm.

Theo phong thủy học, tài vận, vận mệnh và khí số của gia đình đều chịu ảnh hưởng sâu sắc từ tài vị, chính vì vậy bạn phải xác định đúng hướng tài vị để có thể duy trì và phát triển, thu hút tài khí đến với bản thân và gia đình hay công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *